Mẫu gạch 3D bộ tứ

Thứ sáu, 29/04/2016  |  Lượt xem: 591

Là một kiểu chủ đề nhỏ nằm trong chùm chủ để phong thủy lớn, gạch 3D bộ tứ được các khách hàng yêu thích chơi phong thủy và tin vào yếu tố tâm linh tìm mua với ngụ ý cầu may cầu tài và cầu sức khỏe cho mình và các thành viên trong gia đình. Đây là sản phẩm tốt chuyên cho mục đích ốp tường, đặc biệt là hành lang và phòng khách trong nhà.

Hình ảnh gạch 3D phòng tắm khi hoàn thiện

Gạch 3D cầu may mắn

Bên cạnh kiểu gạch 3D phong thủy và gạch 3D sơn thủy, một kiểu chủ đề khác được sản xuất dựa trên những giá trị tín ngưỡng phương Đông nhằm mục đích trang trí làm đẹp chính là gạch 3D bộ tứ. Bộ tứ ở đây chúng ta có thể hiểu rằng là các nhóm vật – sinh vật với 4 cá thể thường hay được nhắc đến trong văn hóa giao tiếp, văn hóa cúng bái … Quen thuộc nhất mà ai cũng biết chính là Long Lân Quy Phụng hoặc Mai Lan Cúc Trúc chẳng hạn. Đó là những kiểu hình bộ tứ phong thủy được dùng để sản xuất kiểu gạch 3D bộ tứ này chuyên dùng để ốp tường.

Với kiểu ốp tường bộ tứ thế này, khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn trong việc chọn chất liệu để đặt mua. Đó có thể là gạch 3D phủ vi tinh cao cấp chống chịu được các tác nhân bên ngoài hoặc cũng có thể là những bộ gạch 3D bộ tứ với bề mặt được chạm khắc nổi mang lại cảm giác sống động … tùy vào lựa chọn của khách hàng. Và hầu hết khách hàng đều cho rằng, bộ tứ mang lại may mắn nên không thể lót xuống sàn, như vậy không hay. Chính vì thế mà những vị trí hay được chọn để thi công là tường phòng khách hoặc hành lang đi lại trong nhà. Cá biệt có một số kiểu hình có chiều cao lớn, thích hợp để trang trí ở những mảng từng nhấn trong nhà rất đẹp.

 

Hình ảnh không gian phòng tắm đẹp với gạch 3D lát nền

Thi công gạch 3D đẹp

Để thi công gạch 3D chọ đẹp, bất kể chủ đề gạch 3D mây biển hay gạch 3D động vật, ta cần xác định rõ vị trí để lắp đặt có tương quan với góc nhìn trong bộ gạch hay không. Bề mặt thi công cũng phải được chuẩn bị kỹ, phải phẳng và tỉ lệ chênh lệch là thấp nhất có thể. Có như vậy thì các mép gạch mới sát được vào nhau, tạo nên một bức tranh liền mạch.

Để thi công gạch 3D, ta có thể sử dụng nhóm thi công gạch men như bình thường mà không gặp khó khăn gì. Dụng cụ thi công gạch 3D ốp tường – gạch 3D lót sàn cũng vô cùng đơn giản và dễ tìm mua trên thị trường. Việc thi công này ngoài tác dụng … thi công thì nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, thẩm mỹ và cả tuổi thọ của cả bộ gạch trong quá trình được đưa vào sử dụng. Khách hàng nên lưu ý kỹ vấn đề này.

Hiện gạch 3D Mạnh Trí đang được bán với 2 loại kích là 60*60cm và 80*80cm. Khách hàng cũng được khuyến cáo nên quan tâm vấn đề này và tìm ra kích cỡ phù hợp tổng thể ngôi nhà nhất. Nếu nhà khách hàng từ nhỏ đến vừa thì gạch 60cm là lựa chọn hợp lý nhất và đẹp mắt nhất. Tương tự như vậy với gạch 80*80cm.

Hình ảnh phòng khách với gạch 3D lát nền nội thất


Chọn mua gạch 3D đúng chất lượng

Hiện nay gạch 3D đang được bày bán rất rộng rãi tại các công ty – cửa hàng cung cấp vật dụng nội thất, thế nên khách hàng cũng sẽ không quá khó khăn để đi tìm nơi xem mẫu thực tế. Tuy nhiên do tính chất của sản phẩm là linh động theo yêu cầu, vì vậy mà lượng mẫu có sẵn ở các công ty là không nhiều. Hầu hết những mẫu này được trưng bày để khách hàng có cái nhìn thực tế cũng như để so sánh chất lượng giữa loại gạch 3D cao cấp và gạch 3D rẻ tiền. Hiện nay, Mạnh Trí đang chuyên cung cấp gạch 3D nói chung và Gach3DManhTri.com – gạch 3D bộ tứ nói riêng cho khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận cũng như đi kèm là một bức ảnh hướng dẫn cách lắp ghép và thi công sản phẩm sao cho đúng. Mọi thắc mắc về gạch 3D bộ tứ, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website và fanpage trực tiếp có tên Gạch 3D Mạnh Trí.

  Từ khóa tìm kiếm: Lễ khởi công Indochine