Mẫu gạch 3D hình phật

Thứ sáu, 29/04/2016  |  Lượt xem: 720

Hiện nay, số lượng người dân theo Phật giáo ở nước ta chiếm khá đông thế nên nhu cầu đưa các yếu tố tôn giáo – đức tin vào nhà là chuyện hiển nhiên của các Phật tử này. Không chỉ tại nhà mà hầu hết chúng ta đều muốn mang theo đức tin của mình đi bất cứ đâu. Tuy nhiên bài viết sau sẽ đi vào khía cạnh yếu tố tôn giáo – tâm linh trong phong cách thiết kế & trang trí nội thất hiện nay.

 

Hình ảnh gạch 3D hình phật ốp trang trí phòng khách


Mang đức tin vào nhà

Gạch 3D là kiểu vật liệu mới nhất trong việc mang hình ảnh vào việc trang trí nội thất như ốp tường hoặc lát sàn cả trong nhà và ngoài trời. Ngoài các nhu cầu trang trí bình thường thì hiện nay các Phật tử cũng muốn mang đức tin của mình vào ngay không gian sống. Trước đây, nhu cầu này có các giải pháp như treo tranh vẽ, đây cũng là cách thức phổ thông nhất. Việc treo tranh Phật trong nhà là rất tốt, mang lại cho chúng ta tâm an và cả những điều may mắn thế nhưng tranh là chất liệu dễ hư hỏng.

Với ưu điểm có thể in bất kỳ hình ảnh nào được yêu cầu, gạch 3D hình Phật đang là sự lựa chọn rất được quan tâm và tìm mua. Bởi lẽ sử dụng gạch 3D sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như độ bền đẹp của sản phẩm là rất dài, lại ít yêu cầu vệ sinh trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, gạch 3D có thể được sản xuất theo bất kỳ kích thước nào thế nên chúng ta có thể linh động trang trí tại đâu mà chúng ta muốn trong nhà.

Ngoài gạch 3D hình Phật, Mạnh Trí cũng cung cấp gạch 3D hình Chúa hay các bộ gạch mô phỏng những viễn cảnh trong kinh Phật hay kinh Thánh nhằm phục vụ phân khúc đối tượng đặc biệt này. Đây cũng là hướng đi mới mà chúng tôi đang phát triển và xây dựng hệ thống catalogue gạch 3D chủ đề Tôn giáo, dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới đây.

Hình ảnh không gian nội thất với mẫu gạch 3D ốp tường


Gạch 3D có chất lượng tốt

Chủ đề hình Phật hay gạch 3D tranh sơn thủy các loại đang có bán tại Mạnh Trí đều là loại gạch 3D tốt nhất hiện nay – gạch 3D phủ vi tinh. Về chất lượng, thẩm mỹ thì gạch 3D này đều vượt trội hơn các loại gạch 3D giá rẻ khác đang có bán trên thị trường. Ưu điểm nổi trội nhất của sản phẩm nằm ở lớp phủ bề mặt từ vi tinh.

Lớp phủ vi tinh này có đặc điểm là vô cùng sáng bóng, sử dụng gạch loại này sẽ làm cho không gian trong nhà sáng hơn. Ngoài ra, với việc được phủ vi tinh, gạch 3D hình Phật có thể chịu được các va đập thường ngày trong nhà, chống được các tác nhân gây trầy xước hoặc mài mòn trong quá trình sử dụng, lau chùi …  Để vệ sinh gạch 3D, ta chỉ cần một chiếc khăn mềm cùng dung dịch tẩy rửa thông thường là có thể dễ dàng vệ sinh và tiếp tục sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường gạch 3D ốp tường, ta có đến 3 – 4 loại được phân biệt qua cấu tạo để khách hàng có thêm sự lựa chọn. Dĩ nhiên mức giá và giá trị sử dụng cũng sẽ có điểm khác nhau, khách hàng nên yêu cầu thông tin rõ ràng các loại này từ phía nhân viên bán hàng để quyết định đúng đắn nhất, phù hợp với điều kiện cá nhân nhất. Nhưng theo đánh giá chung, với tiêu chí để ốp tường thì chúng ta không có quá nhiều yêu cầu, nhất là với những bộ gạch mang yếu tố tôn giáo hiển nhiên sẽ được đặt ở những nơi trang nghiêm, ít có sự va chạm – va quẹt.

Hình ảnh nội thất với mẫu gạch 3D ốp tường


Nhà cung cấp gạch 3D uy tín

Mạnh Trí đã và đang là đơn vị cung cấp gạch 3D tiên phong được phần đông khách hàng biết đến và tin chọn mỗi khi có nhu cầu. Tại Mạnh Trí, ngoài việc được chọn mua Gach3DManhTri.com – gạch 3D hình Phật, khách hàng có các nhu cầu khác cũng sẽ được phục vụ bởi hiện nay chúng tôi đã hoàn thành bộ catalogue điện tử với hơn 20.000 mẫu hình đa dạng thể loại cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi cam kết bán sản phẩm đúng chất lượng phủ vi tinh như quảng cáo cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Nghĩ gạch 3D – nghĩ ngay Mạnh Trí.

  Từ khóa tìm kiếm: tin tuc